3 Phương Tiện Thông Dụng Khi Du Lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu là một khu du lịch cực hấp dẫn với dân Sài Thành vì nhiều lý do, trong đó quan trọng nhất là khoảng cách không quá xa. Từ HCM, có nhiều lựa chọn để khách du lịch đến với Vũng Tàu, trong đó có 3 phương tiện được sử dụng phổ biến nhất là tàu cánh ngầm, xe chở khách, honda. Hãy cũng chúng tôi Phân tích và lựa chọn ra phương tiện thích hợp nhất cho chuyến đi đến nhung dia diem du lich Vung Tau của mình nhé.TÀU CÁNH NGẦM

Tàu cánh ngầm đã từng xem như là một trong những phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất để đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Khởi hành từ Bến Nhà Rồng tại Thành phố HCM, du khách chỉ mất khoảng 1 giờ nửa tiếng ngồi tàu để đến khu vực Cảng Cầu Đá tại Vũng Tàu. Với đặc điểm mau chóng (nhanh nhất trong các phương tiện) và không bị say tàu xe, nắng gió khi đi lại, tàu cánh ngầm nhận được nhiều sự ủng hộ của khách du lịch trong và ngoài nước.

Do sự cố vào ngày 20/01/2014, tàu cành ngầm tạm thời ngưng hoạt động, nhưng thời gian gần đây, vào ngày 23/12/2014, tàu cánh ngầm đã được đảm bảo các tiêu chí bậc nhất về an toàn và được tiếp tục hoạt động với mức chi phí vào khoảng 200,000đ - 250,000đ/ người/ lượt đối với người lớn và 100,000đ/ người/ lượt với thiếu nhi. Tàu hoạt động từ 6h sáng đến 17h chiều, cứ cách tầm 1 giờ sẽ có 1 tàu khởi hành từ Sài Gòn

XE DU LỊCH

Xe du lịch, hay còn gọi là xe khách, xe chở khách là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất khi di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Đơn giản nhất, bạn hãy đến bến xe Miền Đông, bến xe Lê Hồng Phong và liên hệ với phòng vé, bạn sẽ được giới thiệu những tuyến xe đi đến 10 diem du lich Vung Tau với giá bình quân 100,000đ/ vé.

Xe du lịch sẽ là một phương tiện tuyệt vời nếu như bạn không bị say xe. Giá cả rẻ, thời gian đi lại khá nhanh, chỉ mất khoảng hai giờ 30 phút để đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, và cũng rất linh hoạt, khoảng 15 phút sẽ có 1 xe đi từ HCM đến Vũng Tàu và hoạt động liên tục từ 4h sáng đến 18h tối. Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý các bạn cần tránh một số hãng xe giá rẻ thường đón khách dọc đường, những chuyến xe này nhồi nhét khách hết mức để chở được lượng người và hàng hóa lớn nhất có thể. 1 số hãng xe uy tín bạn có thể lựa chọn là Phương Trang, Hoa Mai và Kumho Samco. Đặc biệt, với xe Phương Trang, khi đến Vũng Tàu bạn sẽ có xe trung chuyển đến nhà nghỉ mà mình đã đặt chỗ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn một tuyến xe du lịch đặc biệt dành riêng cho những hành khách bằng máy bay muốn đi đến cac dia diem du lich Vung Tau nằm ở ngoại ô thành phố. Khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất, sẽ có xe khách đưa bạn thẳng xuống Vũng Tàu mà không cần phải di chuyển ra Bến Thành hoặc Bến xe Miền Đông rất tiện dụng. Các bạn liên hệ với tiếp viên trên máy bay hoặc các nhân viên trong phi trường để đặt vé và thanh toán trực tiếp.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Du lịch Đà Nẵng nên đi bằng công cụ gì?

Phương tiện di chuyển và tham quan Vịnh Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Huế phương tiện chuyên chở và ẩm thực Huế